Totoo ba ang kasabihan na pag haggard ka lalake?

Kase minsan di ako komportable,mainit,nakakatamad maligo,sobrang haba pa nga ng buhok ko ginupitan ko para di na "daw" ako mahirapan.Pero ok lang saken ang ganito ako wala pakelam sa itsura,naglilinis pa nga ako palagi,bahay,hugasin di ako tinatamad,exercise na din daw kase.

63 Các câu trả lời

No, palaayos naman po ako nun, sabi pa nga po nila blooming ako for sure daw babae bby ko, pero lalaki naman po.😁

dpendi rin yan sis aku nga noon sa baby gurl ko tamad aku maligo pro babae mas ma arte pa aku sa 2nd baby boy ko😊

5y trước

oo iba iba talaga ung mga pgbubuntis natin mga momsy😊

Hindi po totoo un.. Iba iba nman po tayo ng nraramdaman about sa gender ng baby ntin.. 😊

For me yes po kahit anong ayos gawin ko sa sarili ko hihi. Pero depende siguro sa hormones mo momsh.

No mamsh..baby boy po Ang dinadala ko pero ndi aq Haggard. May mga umitim lng tlga sakin.

Hindi naman, dahil ako lalaki baby ko pero mas naging blooming daw ako nung nagbuntis.

Ganyan din po ako nun , tamad maligo tamad sa lahat 😂 pero baby girl bby ko

Ako nung 1st baby ko blooming pero lalake..ngayon super jonget ko girl naman

Parang totoo talaga momsh. Kasi ang haggard ko ngayon. 38 weeks preggy. 🤣

Not true po.. dpende lng po tlga yan sa buntis pro ndi sa gender ng baby..