Totoo ba ang kasabihan na pag haggard ka lalake?

Kase minsan di ako komportable,mainit,nakakatamad maligo,sobrang haba pa nga ng buhok ko ginupitan ko para di na "daw" ako mahirapan.Pero ok lang saken ang ganito ako wala pakelam sa itsura,naglilinis pa nga ako palagi,bahay,hugasin di ako tinatamad,exercise na din daw kase.

63 Các câu trả lời

Hindi po. Ako ang itim ng kili kili ko at leeg pero girl na girl ang baby

depende po. nasa buntis yan kung hahayaan nya nlng maging haggard.

d naman sis...ako super hagard lagi tingnan, pero girl pla 😂

Nope. Baliktad po sakin. Sobrang blooming tapos baby boy. 🙂

No po. Saakin hulas na hulas talaga ako, haha pero babae naman

Hindi po.. ultrasound lang nakakapag alam ng gender ni baby..

I had a baby boy hindi naman ako haggard nung buntis ako hehe

Hehe ganyan din po ako dati tamad maligo.. Boy pla baby ko

Nope. Gumanda nga daw ako nung buntis ako. Baby boy naman

Not true na lalaki, ako gnyan ako pero babae nmm result.