Iyakin

May kaparehas po ba ko dito na super iyakin ung baby? 1 month old palang po sya. As in ayaw niya po magpababa, konting galaw iyak. Ano po ginawa niyo? Kailangan ko po tulong niyo huhuhuhu! ?

29 Các câu trả lời

Baka may kabag sya, padapa mo po sya patulugin. Ganito anak ko palage, hindi pati sya malakas magulat pag nakadapa

Wag nyo po sanayin na palaging kinakarga si baby , try nyo din swaddle method.

Hanapan ng gusto at komportabling paraan ng pagkakarga. Padedehin o palitan ng diaper.

Ganyan naman talaga. Pero mababago naman yan kasi paibaiba silang mood. Hele mo lang

baka naman po kinakabag. yung baby ko kabagin ng sobra hanggang 3 mos sya.

Padighayin mo after mgdede sis. Minsan kasi Kaya iyakin dahil may kabag.

Skin to skin mamsh. Pde naman na habang matulog xa, nakahiga xa s dibdib mo

E swaddle u po xa mommy sa akin po ganyan baby ko swadle ko lng xa

Gawa ka duyan tpos. Ilagay mo dun. Madali lng mkatulog yan.

relate po. gnyn din baby ko. ayaw mgpalapag gusto karga lng..