Iyakin

May kaparehas po ba ko dito na super iyakin ung baby? 1 month old palang po sya. As in ayaw niya po magpababa, konting galaw iyak. Ano po ginawa niyo? Kailangan ko po tulong niyo huhuhuhu! ?

29 Các câu trả lời

Huhuhu relate.. mag 2months na baby ko napaka iyakin

Ganun pa din po sobrang iyakin talaga 😭

Swaddle sis. Effective yun sa lo ko.

Year ago na tong post 🤭

Wag daw sanaying laging dala yung bata mas better pinapahiga ng madalas, pwede dalhin pero minsan lang, masasanay daw kase pag ganun.

Same prob 😣

Same sis. Nrrmdaman ng baby ko pag binababa sya gusto nya lang nkakarga lagi sobrng puyat 😁

Ganyan din po ang baby ko e laging umiiyak pag nakakaramdam sya na ibaba na sa kuna.

ganyan baby q,ndi nia makuha ung antok nia,kung ano2 ng pwesto gnawa namin..10pm xa nagising 2am na nakatulog..pinainum q ng restime tzka lng xa nkatulog,kinabagan cguro kaiiyak