Not in the Mood...

Kapag wala ka sa mood for "love," paano mo sinasabi kay hubby?

Not in the Mood...
79 Các câu trả lời

Me ala kasi now na buntis ako hnd nmn siya nagaaya na kasi natatakot gawa ni baby kahit pa sabihing like niya tahimik na lang un... pero kapag ako may like kasi ang mga buntis nmn minsan gusto din diba aminin totoo lang ako ako pa nagaaya sa kanya kahit ayaw niya ala siya magawa

pag wala ako sa mood, pinapaligaya ko pa din siya. ibang paraan nga lang 🤣 hindi involved si kipay hahahahahaha. kaya love na love ako eh HAHAHAHAHAHAHAHAHA 🤘

3y trước

same haha

Bukas nlang pero kadalasan umaabot ng isang linggo ung bukas nlang 😁😁😁. Ndi dn kc ganon kahilig si hubby 😁😁😁, pareho lang kmi.

pagod ako..😅 naiintindihan naman nya.. parehas kami nag wowork.. pero madalang lang ako umayaw. pag hindi na talaga kaya ng katawan ko😅

Madalas sya wala sa mood char! basta keyword is "mamaya na lang" or "bukas na lang" ok nmn both side wala pa naman nag tampo

Sinasabi ko sa kanya na wag na muna kami mag "do", okay lang nman sa kanya kesa tulugan ko nlng sya bigla. Haha

walang tanggihang nagaganap, ako din madalas mag-aya, good thing excited siya palagi at g na g

Khit sabihin kong hindi, wala naman ako magagawa sa lakas non, ending nadiligan c kipay hahaha

Pinag bibigyan parin 😂 Minsan lang kasi sya mag aya . tsaka malalagay naman ako sa mood pag start na 😂

pag sinabi ko na ayoko naiintindihan naman nya,hihirit lang ng bukas pwede? haha ako naman sagot ko depende