Not in the Mood...

Kapag wala ka sa mood for "love," paano mo sinasabi kay hubby?

Not in the Mood...
79 Các câu trả lời

nextime nalang or bukas nalang, tapos pa tulog2x pra di na mangulit..,😂😅

never naman ako nawalan ng mood kay hubby😂😍 every 2 weeks lng nmn sya nauwi ehh

nag papa hilot ako alam nya na yan agad na pagod ako kaya bukas nlang.

sabihin lng na not in the mood. hehe nakaka intindi naman c hubby. hahaha

Hindi ko magawang humindi, naaawa ako. 😊 pero Hindi naman nya ako pinipilit💜

pagod ako.. pero wala parin😅 pag bigyan nalang 😂😂😂

pwede bukas na lang kinabukasan naman ganoun parin😂😂😂😂

walang sabi sabi, galit galitan lang alam nya na yun na wala sa mood hehe.

sinasabi ko lang na ayoko, makukuntento na lang yun sa yakap

Sinasabe kong ayaw ko tapos masakit katawan ko ganun😂😂