Mapilit ba mga husband nyo sa sex? What do you do when you're not in the mood or tired? Everytime kasi na sinasabi ko not now or next time nalang, he always insists. I sometimes feel he doesn't respect me.

71 Các câu trả lời

Before nung baby pa ang daughter ko he makes time tlga gusto nya 2-3x a week since n ako lahat sa house lagi akong pagod so i rather say no madalas... 2x a month lang nga minsan eh.. he always say i want to spend time with u... now after our 3rd baby hinahanap-hanap ko ung alone time with him ung mga lambing nya.. im shy to initiate.. ewan ko ba! Kya nakakalungkot... wla kming yaya or mapagiwanan ng mga bata.. nakakadepress din...i told him one time about my feelings he said "oo nga eh" pero tlgang mapapansin mo priority nya ung mga kids.. bottom line cherish ur husbands tlga lalo na pagnglalambing kc thats one of their ways to reconnect that bond..

6y trước

👍🏼👍🏼👍🏼

Nung 1st to 3rd month ko never talaga nia ako inaya, as in nirespect nya ako lalo yung process na baka mapano pa si baby, pero ngayong 4mos nearly 5mos nko twice or thrice a week kami, lagi ko sia pinag bibigyan since alam naman nia yung limit nia na bawal ang rough sex, ingat din naman sia bka mapano si baby tamang make love simple simple lang muna. Kaya kung ako sa’yo pgbigyan mo nalang muna habang kaya or kundisyon pa katawan mo. Kung wala ka naman sa mood or me masakit sayo ipaintindi mo hindi yung basta ipapa next time mo nalang sia, without any reasons mo or dka nagpaintindi skania sabhin mo bka mapano si baby I’m sure maiintindihan ka nia.

KinonsuLta namin ang OB gyne ko regarding sa make-love , it’s fine naman daw as long as hnd ako maselan magbuntis at kung walang complications sa pagbubuntis , much better pa nga daw makipag make-love 😊 pero Since nabuntis ako , mas naging maingat ang husband ko saken , mas natatakot nga sya mag sex kami kasi baka daw kung ano mangyari kay baby ... kahit gustong gusto na nia , iniisip pa rin nia kapakanan ng nasa sinapupunan ko 😊 pero there was a time na hnd talaga mapigiLan , dahan dahan Lang namin ginagawa hehehe 😁

yung husband ko dismayado nung cnabi ng ob ko na bawal sex dhil mababa bahay bata ko kya dyeta sya ng 9mos..nung nkapanganak nko wla nmn times na ayaw ko makipagsex khit pa pagod..wag mo nlang lagi iresist si mister kung wla ka sa mood mkipag sex lambing labingin mo nlang at sabhin na pagod ang katawang lupa mo..tpos bawi k ng bongga next time! bka kse pg lagi mo sya ireject bka mghanap ng init yan sa iba..sympre di nman prepreho mga llaki na kaya mgtiis or makuntento sa pagssarili mailabas lng init ng katawan

I think you need to give it to him once in a while. Wag lagi tanggihan kc baka sumama loob nya. Though they understand sometimes but you can't deprive him of that. Sa amin ni hubby, pinagbibigyan ko sya kahit almost everyday. But right now kc preggy ako, he avoids na coz risky ang pregnancy ko at may hapdi at sakit ako na nafefeel. Sabi ni OB kc namamaga daw tlg ang cervix pag 1st trimester. He doesn't want to take a risk, natatakot kc sya. So thankful ako that he understands nmn.

yung hubby ko naman since nalaman namen na preggy ako palagi ko sya pinagbbgyan yun lang bininigyan ko lang sya ng precautions kung ano yung hindi maganda feeling sakin. considering nag bbleed ako ng 1st trim ko pero still pinagbbgyan ko padin sya kase pagod sya sa trabaho so feeling ko.yun yung pantanggal nya ng pagod yung mayakap ako. ngaun turning 7mons nako still ganun padin may paalala parin na minsan magdahandahan or mag ingat padin..nasa pag uusap naman po

No means no. Kung ayaw mo, wag siyang pumilit. Kung ayaw mo because masakit tiyan mo, you don't have to have penetration din naman. You could pleasure him in different ways, like orally or hand-job. Bottom line, wag kang matakot na maghahanap siya ng ibang partner. That just says a lot about his character if he does. At kung magpumilit siya kahit ayaw mo, that says a lot about his character too. You're not a body for him to use.

6 weeks preggy ako ngayon. Si hubby naman ok lang sa kanya pag may masakit sakin like swollen breasts ko or nasakit balakang, tumatanggap sya ng no or di na sya nagyayaya. Pagbigyan mo nalang Mumshy, baka maghanap sa iba e mahirap na. Ako maselan pagbubuntis ko kaya minsan nalang kami saka di na pinuputok sa loob kasi nakakapag cause ng contraction ang Prostaglandins sa sperm or semen.

ok lng po sana minsan tumanggi if tlgang pagod po ikaw..pero wag po sanang laging tatanggi kasi kelangan din ng mga hubby natn yan lalo kapag pagod sa work yan po ang relax nila ei..mahirap naman po mag away kau sa simpling tampuhan at hiwalayan p kasunod wag naman po..pagbigyan u n po..kasi kapag nakapanganak kn as in bawal p tlga 3 to 4 months pa pagnormal paano na kapag c.s...

These are just my thoughts. As a wife, i have an obligation with my husband. Sex is part of his needs. I don't say no unless i really can't. I just enjoy every bit of it. I'd rather do it than push him to do it with another woman. Though he really doesn't ask that often (once a week, twice at most) that's why it's really hard to say no.

7y trước

Yes sex is part of marriage. I still do it kahit na mapilit sya but I'm preggy kasi and sumasakit tiyan ko kaya sinasabi ko next time nalang pag I can do it.