ano pong ginagawa nyo?

kapag may ubo at sipon tapos sobrang baradong ilong hirap na hirap na ko huminga . Nilalagnat din kasi ako e . Nagwoworry ako baka mapano si baby sa tyan ko lalo na't maya maya ubo ko ..

1 Trả lời

As long as hindi ka magself medicate okay lang c baby sa tiyan. Ang safe lang inumin id paracetamol. Kung ubo ng ubo, gumamit ka ng strepsils para kahit pano maibsan pangangati ng lalamunan but it is not the cure. Drink lots and lots of water at magpahinga. Walangangyauari sa baby mo. If di mo na kaya, consult your OB