Ubo at sipon

Hi mga mamsh! Ano pong ginamot nyo sa ubot sipon nung preggy kayo? 6months preggy napo ako at hirap na hirap na ako sa makapit na ubo at baradong ilong😭 sumasakit dn tyan ko kada uubo at sisinga. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Biogesic at paracetamol lang po, yan lang po ang pwedeng inumin ng buntis at di naman po nakakaapekto sa baby yan

2y trước

thankyou sis ang hirap e di ko na alam ano gagawin ko everyday naman ako nagcacalamansi at honey