ubo at sipon

Di na ako makahinga sa baradong ilong ko dahil sa sipon at ubo. Need ko na ba pacheck up sa OB? hindi na din kasi ako makatulog sa sobrang hirap. Yung byenan ko kc may pneumonia di ko alam kung nahawa na ba ako

6 Các câu trả lời

Better pa check-up na..nasasaiyo pa din nmn kung susundin mo yung irereseta sa iyo ng Dr. mo..try mo uminom ng salabat(ginger tea) with pinakuluang oregano..ganyan lang ininom ko nung grabe ng ubo't sipon ko nung 1st trimester kc ayaw ko din magtake ng gamot.. according sa Dr..ok sya.

Nagpacheck up na po ako and hormonal flu daw po yung sakin. Normal daw po sa pregnancy. Ang di daw normal is pag may lagnat kc indication ng may infection na. Eto po nireseta sakin na safe for preggy.

mag kalamansi o dalandan juice ka. ganyan pinayo ng OB ko ayaw ko kasi mag take ng kahit anong gamot kahit safe sa buntis

Lemon, honey, ginger tapos dapat medyo warm inumin mo.

yes pa check up ka na.

Mag herbal kanalang mamsh

4y trước

According sa doc ko bawal ang mga herbal sa buntis. Dahil bihira ang FDA approved sa mga herbal. Kaya wag mo na din try momsh.