Anterior Placenta

Kapag po ba may anterior olacenta. Usually at 26 weeks biglang parang di mafeel ang mga kicks ni baby?

10 Các câu trả lời

Same tayo sis anterior placenta and low lying din ako last month then ngyn month medyo umakyat na ung placenta k nag mid lying n sya pero sobrang ramdam k ung mga kicks and movements ni baby problem nmn ngyn sa sobrang kulit nya nuchal cord c baby.. Hoping kmi na mag bago pa ung cord nya..

4y trước

sis sakin po anterior. 26wks dn going 27 dko nafifeel consistent movements. kaya mayat maya nag woworry

Possible. Anterior din ako. May month na sobrang paranoid ako kasi di ko ramdam masyado si baby. Pero ngayon almost 36 weeks na ko, ramdam na ramdam ko na sya.

4y trước

Same na same sakin. minsan parang mag stop lng yun mga. pitik pitik. anterior dn kasi ako

yes anterior placenta kasi nahaharangan si baby kaya di mo siya gaano nararamdaman pero mas mabilis daw ang labor pag ganyan kesa sa posterior

4y trước

Posterior high lying means what po?

Possible po kapag anterior ang placenta hindi gaano nararamdaman di kagaya ng posterior ramdam na ramdam talaga 😊

4y trước

Thank you mamsh 💙

Yes, kasi naharangan ng placenta mo si baby .. nasa harap ang placenta mo.kasin

4y trước

Thank you po 💙

Baby girl din po ba sa inyo?

4y trước

Baby boy po mamsh

Yes . Mahina movements

4y trước

Thank you po 💙

Up