anterior placenta

Sino po dito katulad ko na naka anterior ang placenta, ramdam nyo po ba ang mga kicks ni baby nyo? Sakin po kasi di pa masyado. 20 weeks na kami ☺️

3 Các câu trả lời

december 2022 una ko naramdaman yung quickening/flutter ni baby ko, january 2023 nalaman kong anterior placenta ako at lowlying pa, sabi nila kapag anterior less mo mararamdaman galaw ni baby, pero now nasa 32weeks na ako, napapa aray ako minsan sa galaw ni baby boy ko, kasi minsan matulis minsan nagsusumiksik sa ribs ko hahaha

yes. ramdam na ramdam po. nagstart ng 17 weeks may small lift na sa tummy kapag sumisipa po. Pero dont worry momsh, iba iba naman ang baby at pregnancy kada buntis. wait niyo lang po mafefeel niyo din si baby kapag medyo malaki na siya

Yes po. Nagstart ko sya mafeel around 16wks. Una madalang lang, hanggang sa dumalas. Ngayong 31wks na kami, sobraaang likot 😁