Ultrasound

Kapag nagpa ultrasound po ba na twins ang baby double po ang singil duon? Thank u sa mga sasagot ?

8 Các câu trả lời

Ang alam ko sa normal ultrasound po isa lang pero kung CAS (Congenital Anomaly Scan) Dalawa talaga kasi dun ichecheck isa isa yung parts ng body ni baby like puso, baga, daliri size ni baby.

Monthly ako nag pap ultrasound and diff hospital and clinic, Normal ultrasound man or cas is double ang payment. 34weeks twin baby here.

4y trước

Ok po. Thank u, nakakakaba naman ang twins

Normal naman ang mga baby actually magkahiwalay sila ng sac. Sa pelvic ultrasound kaya double din payment?

Yes po, pati pag nanganak k doble bill sa baby

Yes doble po . Twins den sken

Hindi naman po

Yes double

Yes po