Ultrasound for Twins

Hello, fellow parents! Mav tatanong lang sana ako if twins yung pinagbubuntis ko, will I be charged double every time na mag papa-ultrasound ako? Thank you!

7 Các câu trả lời

Yesss!! Sabi nga sakin noon, double the gastos daw. 🤣 3 yrs old na twins ko ngayon.

twins din po sakin pero 1k lang sinisingil nila.sa private ako nagpapa ultrasound.

11mo trước

yes po transvaginal ultrasound po tapos pelvic ultrasound din 1k lang talaga

opo doble since dalawa po cla titignan kahit sa check up dalawa ang charge

yes po..twins po pinagbubuntis ko ngaun double po bayad pag ultrasound..

yes po. 14 weeks pregnant ng twins here.

11mo trước

same here myyy.. pero dapat mag control pa rin tayo mahirap na.

yes ganyan ako sa twins ko eh ..

yes