Twin Pregnancy Ultrasound

Hi, sino po dito ngpaultrasound na with twins? Did u pay twice of the ultrasound price? Galing akong Medical City and they said the price of the ultrasound is twice kse twins. Ganun pa tlga? #twins

7 Các câu trả lời

Ay talaga po? Siguro depende sa facility mamshie. Samin hindi doble ung bayad pag twins may additional pero sa mga special procedure lang like CAS UTZ😊

yes sa congenital anomaly scan ko doble po ang bayad ko. pero sa pelvic ultrasound may additional lang na 200 pesos.

bakit ako nung first bb ko twins d nmn double yung price..1st ultrasound ko kc yun d ko alam na twins bb ko..😁

yes, dalawang payment kasi dalawang fetus ang sinusukat. different imaging din

Hi hindi po. Nagdagdag lang po ako ng 150 pesos hehe, from 850 to 1,000😄

Parang hindi naman. Ano daw reason nila mommy?

yes po momsh. Doble din yung bayad.