Mommy Debates

Kapag nabuntis, dapat ba ay magpakasal na agad?

Mommy Debates
176 Các câu trả lời

For me, hindi nmn required na ikasal ka pagnabuntis. Nasa inyo nmn yan. Ang importante dala ng bata ang apelyedo ng tatay para lahat ng benefits nasa bata(practical). Aanhin nyo naman kasal kayo d nmn kayo magkasundo. Mas okay pa ung hindi kasal walang away at magkasundo

No!! Gustong gusto ko ikasal dati sa baby daddy ko para may mapagmalaki ako sa mga tao. Pero buti na lang talaga at di natuloy, edi anlaki sana nagastos ko sa annulment haha.. Di naman sure na magwowork out ang relasyon kung kasal kayo. Nasa pagsasama nyo un.

For me I got engaged June 2021 then biglang nabuntis ako by December 2021, then nagplano na kami to get civil wedding while I'm pregnant because gusto na din namen sadyang dumating lang si Baby as early gift for us. For me, it's ur choice if ur ready.

For me, wala naman na ibig sabihin ang pagpapakasal. Kasi kahit kasal na nga nag hihiwalay pa. Dati, its something that girls admire, pero ngayon because of people nawala na yung pinaka sense nya. I don't want to be married hehe

oO respect sa magulang ng babae, wala namang pag bubuntis na aksidente, paulit ulit yan ginawa kaya may nabuo. maliban na lng Kung parausan ka lng nung lalaki, Hindi talaga papayag yan mag pakasal

no, kailangan parin na sure ka na magpapakasal ka sa kanya at sya naba talaga yung bigay ni God para sayo kasi kung dahil nabuntis kalang kaya ka magpapakasal in the end pagsisisihan mo lang din yun.☺️

sa akin ayaw ko muna bukod sa pangit ako magbuntis eh ayoko pagchismisan na kinasal lang yan kasi nabuntis kaya wait ko lumabas to bago kami magpakasal para naman pag may nanchismis kaya ko na mambugbog

Depende sa sitwasyon usually lalaki talaga ang laging First Move went it comes to this matter .. Buntis man or Hindi pa .. At may pag uunawaan kung ready na ba magpakasal .. 🥰🥰🥰 just saying ..

It only depends sa situation nyo, iba iba po kasi tayo kaya wag tayo mag stick sa opinion ng iba, yung sarili lang natin ang dapat masunod sa gantong issue kasi masyado syang confidential🙂

ang tama at ideal, kasal tlga bago mag pamilya. pero iba iba kc ang sitwasyon ng tao. ang importante, pag may nabuntis, both party maging responsableng magulang at unahin kapakanan ni baby