Signs of paglilihi

Kapag lagi mong nilalambing partner mo, pinang-gigigilan, lagi hinahanap, laging miss, hindi ka makatulog kapag wala siya sa tabi mo, nagigising ka agad kapag aalis sya sa tabi mo, ang sarap yakapin, maya't maya mo kinikiss sa pisngi at labi at inaamoy na may kiss ang kili kili. Ibig sabihin ba sya pinaglilihian mo?

7 Các câu trả lời

yes. ganyan ako sa mister ko hehe. ang lungkot ko kapag wala sya. minsan pag tulog sya tas gising ako, lungkot na lungkot ako kasi tulog sya. ganon kababaw hehe

yes ganyan ako sa pangalawa ko kamukanh kamuka ng daddy sa bunso ko ngayon lagi ko inaaway pero ayoko naman ng nawawala sa tabi ko 😆

Ako din ganyan di makatulog pag magkalayo kami, tas pag nakatulog na ako nagigising ako ng sobrang aga pag di ko siya katabi

same case tayo nalulungkot aq pag papasok na sya sa work gusto ko lagi ko sya kasama.

ganung ganun ako sa asawa ko😅

Obviously yes..

yes po