Baby's attention

Does anyone here knows the feeling na parang gusto mong ipagdamot ang anak mo kahit kanino? Yung tipong gusto mo nasayo lang palagi ang atensyon at gusto mong ikaw lang lagi hinahanap ng anak mo? Normal lang po ba yun?

19 Các câu trả lời

Opo ako rin ganyan. Until now gusto ko ako at daddy lang nya at few selected persons lang din. 5mos na baby ko. Kinukuha nila si baby sa akin dati, gusto ko ako nagpapaaraw sa baby ko,ako nagpapaligo, ako at papa lang nya. Kaya itinigil ko rin ang pag-pump kasi nalulungkot ako pag iba maliban sa ama ang nagbibigay ng milk sa kanya tapos hindi pa tinitignan ng may hawak kung may tae si baby ko, pinatulog lang basta namula mula tuloy pwet.. Kaya bineBreastfeed ko lang para sa akin lang sya. Tapos ang dudumi ng mga tao sa paligid. Mahirap na. Ayaw mo naman manisi. Whahahaha..

Yes po. Kasama yan sa maternal instincts natin bilang ina. Normal lang po makaramdam ng ganito. Kaya po andiyan ang asawa o partner at mga pamilya para iassure ka na normal lang nararamdaman mo at andyan sila para suporta sayo.

Same here po. First time mom ako everynight kinukuha nila sakin baby ko para itabi sa knila matulog. 1 month and 2 weeks na baby ko. Minsan nga naiiyak nalang ako, parang wala ako magawa kasi nakatira kami sa iisang bahay

4y trước

bakit kaw pa kelangan magbigay ng excuse eh ikaw ina ng bata. anak mo yan. na sayo lahat ng karapatan sa bata. grabe talaga ugali ng ibang in-laws. hay naku 🙄

Same tayo. Actually ayoko ipaalaga anak ko sa iba. Pero minsan kasi kailangan, hindi sa ipinagdadamot kaya syempre ang tagal mo inantay baby mo eh

Naeexperience ko pa yan now 😊 sa tingin ko po normal lang naman siguro. 14days old na po si baby ko.

Yes normal lng mommy. May right term na tawag dyan nkalimutan ko lng po.

Opo😏 ang damot ata natin pagkatapos manganak no? Hahah. Charr!

Sis same tyo. Lalo sa biyenan ko though in good terms naman kami

Yes. Gusto ko ako lang magbabantay. Wala ako tiwala sa iba.🙂

naranasan ko din po yan pero parang normal lang naman sya...