Anong tamang gagawin

kapag hindi ka tinutulungan ng asawa mo mag alaga sa anak mo, ano gagawin mo? nakakainis lang kasi para kang mag isa nanjan naman siya

16 Các câu trả lời

Hehe ganyan din asawa ko pero wala naman po kasi akong work, sya po nagwowork kaya hinahayaan ko sya magpahinga pag andito sa house. Saka binabantayan naman nya yung anak namin pag may kailangan ako gawin like laba or luto. Saka mas gusto matulog ng anak ko sa braso nya kesa sakin lol