Anong tamang gagawin

kapag hindi ka tinutulungan ng asawa mo mag alaga sa anak mo, ano gagawin mo? nakakainis lang kasi para kang mag isa nanjan naman siya

16 Các câu trả lời

Hehe ganyan din asawa ko pero wala naman po kasi akong work, sya po nagwowork kaya hinahayaan ko sya magpahinga pag andito sa house. Saka binabantayan naman nya yung anak namin pag may kailangan ako gawin like laba or luto. Saka mas gusto matulog ng anak ko sa braso nya kesa sakin lol

were on the same page mamsh kesyo pagod sa work tas oag gising anak inuuna pa games at phone kundi pako magbunganga di sya titigil at fofocus kay baby tipong konting ligo higa bilisan mo djan agad hay buhay🙁🙁🙁

ako dn gnyan aswa ko,twin pa nman inaalagaan ko,mas mhirap KC dlwa,Ang ayaw ko lng ung nhihirapan kana nga tapos,makakarinig kapa Ng d mgnda,buti sna kng tinutulungan ako s pag aalaga,hay nku!

hayaan mo nlng hubby moh magphinga kung galing sa work. pero pag off nya pkiusapan mo na tulungan ka nya mag alaga. kumbaga parang family bonding nyo na ung pagtutulungan nyo sa pag aalaga.

Kausapin mo sya sis.Sabihin mo na mahirap mag alaga mag isa lalo na kung baby pa lang.maiintindihan ka nman nun.siguro di pa nya alam ung gagawin.

ikaw na lang ang gumawa wag muna iasa sakanya nakakainis lang pag pinagawa mo sya tapos magdadabog naman sya , nakakasama lang ng loob momsh

depende po, kung wala talaga siyang ginagawa kahit work. nakakasama sa loob pero kapag galing sa work, okay lang. iintindihin na lang.

ganyan yung partner q but. .ayoko pnsinin nkakakdagdag lng ng pagod. ginagawa q lng yung mga responsibilidad q as a mom

same case nakakasama lang ng loob pag humihingi ka ng tulong tapos sya pa masungit...

kausapin mo po sis..kung my work cia baka pagod lng po..kausapin mo pa din po.