Bakit minsan di nagalaw si baby?

Kapag gising ko sa umaga dati nagalaw sya, ngayon hindi :( kapag gabi naman kapag kinakausap ko gumagalaw, ngayon hindi. O baka sa sobrang pagod ko? nagbabantay kasi ako ng milktea'han eh. im 21weeks and 6 days po. first baby ko po ito nakaka apekto ba kaoag sobrang pagod ang mommy? salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Hi momsh pag 28 weeks dapat mas malikot na si baby mo. Baka sa ngayon di pa siya ganon ka-active or mahina pa movement niya. Anndd bawal po masiyado mapagod ang mga preggy baka mastress si baby sa loob hehe.

4y trước

thanku po , palagi din kasi talaga ako napapagod