TOTOO BA NA?

Kapag d na masyado nagalaw si baby un palang dw chance na baka palabas na si baby? Eh pano po pag magalaw parin matatagalan pa? Sobrang likot pa aksi saken e. 37 weeks and 6 days thanks sa makakapansin.

6 Các câu trả lời

sabi po ni OB di daw po totoo yung sabi sabi na dapat di na magalaw si baby pag malapit na lumabas, dapat dw malikot pa din kasi sign daw yun na healthy ang baby

sabi nga sa article na nabasa ko. pag daw malikot po. malayo pang lumabas. pag steady na... malapit na manganak

possible po mommy . .lalabas c baby pag handa na katawan nyo 😊 kaya mag exercise po kayo at wag mgpaka stress

for me di po Kasi nung manganganak na ako ramdam ko pa na magalaw si baby ko sa tyan ko.

Hindi po kasi nung buntis ako magalaw na c baby hanggang sa mganak ako

Up