totoo po ba?

Kapag daw flat chested ka, walang paglalagyan gatas mo kaya di ka gaanong magkakagatas kasi walang paglalagyan? Ako po kasi to be honest, super flat talaga as in kaya nagwoworry din po ako baka di makadede sakin anak ko. And isa pa po maliit din utong ko

2 Các câu trả lời

ilang weeks or months kana mommy? Hindi naman totoo yun.flat chested din ako pero til now na 9months old na si lo nakakapagproduce padin ako ng milk.

5y trước

Mag 6months palang po pero may lumalabas sakin na malapot parang sipon transparent. Sabi nila colostrum daw po tawag dun.

I have friends who used to be flat-chested noong dalaga pa but naging breastfeeding moms naman. Their breasts got bigger dahil sa gatas :)