Flat chested

Hi mga momsh 😟 ask ko lang kung nakakapag breastfeed ba ang flat chested? Kaka 8months ko lang po, pero hindi man lang lumaki dibdib ko. Nagwoworry ako baka di makadede anak ko. December due date ko. Any tips po? 😞😞 Nag take ako before ng natalac pero nag stop din ako. Pag 9months nalang daw itake. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

wag ka mag alala momhs same case tyo flat din to aken then pina dede ko lang sa bby ko khit wala msyado lumalabas na gatas uminom ako ng mga sabaw sabaw at milo lang biglang boom ung gatas ko at laki ng dede ko pag ayaw pa ni baby dumede