flat na utong

mamsh, pahelp naman any tip lumabas utong ko, may konting gatas na ako di naman masusu ni baby dahil di nia masipsip utong ko kasi flat. naaawa na ako kay baby. nag papump naman ako pero ang konti ng nakukuhang milk. nakakastress.

1 Trả lời

Flat din nipples ko nung una. Pinipisil ko noon para lumabas nipples. Basta itry mo lng ng itry ipalatch kay baby. Try mo pisilin para may lumabas milk, para kpag inilapit ko kay baby isuck niya agad