GAWAING BAHAY

Kapag 29 weeks pataas pwede pa rin po ba sa gawaing bahay ? Paglalaba . Lampaso

101 Các câu trả lời

depende po kung hindi ka maselan ako po manganganak na lang nag lalaba pa din ako hehehe takot na takot naman mga in laws ko pfft

case to case basis po... ako po pinag bed rest pero dahil need mag work napipilitang kumayod, ayun 3x dinugo... buti nakaraos...

Pwede naman po. Ako kahit bed rest nagtatrabaho pa din. Laba,luto hugas. May toddler pakong makulit. Haha. Buti okay naman po.

ako panay kilos ko luto laba linis .. ayuko kasi mahirapan nasasabihan panga ako manganganak kanba at panay lakad mo 😊

Okay lang basta mag iingat po palagi. Ako nga turning 8months na nag wowork padin, naglalaba pako uniform ko pag uwi. Hihi

Yes! Ako nman nakakapag laba. Basta, wag ka lang masyadong magpapaka pagod. At yung lalaban mo di nman napaka rami. 😊

Ako nga kabuwanan na .. all around Gawain lahat mabibigat.. pag.iigib. pag lalaba. Pamamalengke.. pagluluto.. lahat

ako.. laba lampaso linis bahay nagagawa ko bsta pgnapagod pahinga lng po bsta kaya ng katawan mo at d po kau maselan...

Ok naman cguro sa mga gawaing bahay na hindi mabigat except lang siguro sa paglalampaso baka maano po iyong baby

me too 🙋 all around sa bahay #28 weeks! pati grocery and punta sa market 😊para din may mga movements 😊