It is okay???

hello po 28 weeks pregnant here. ?ask ko Lang po pwedi ba rin bang gumawa ng mga gawaing bahay po? like paglalaba & paglinis ng bahay at iba pa..

14 Các câu trả lời

Pwede naman kung hindi high risk ang pregnancy mo. Atsaka syempre alalay pa rin. Maganda rin kasi na kumikilos-kilos ka. Mommy, you may want to join my Mother's Day Giveaway para manalo ng diapers at maternal milk 😉 Nandito ang details: https://community.theasianparent.com/q/pregnant-ka-ba-lactatingmom-newbornperfect-ang-giveaway-ko-para-sayo/3284167?d=android&ct=q&share=true

i am currently at my 24th. taking pampakapit pero nakakapglaba pdn (hndi minsanan😂)and linis ng konti sa room ,palit beddings,and foldng clothes.. as long as na errands won't require you to hold hard object na mgtrigger ng cntractions and pag ngalay ng likod.. it's fine.. extra careful lang po always❤️🙏

okey lang po basta di maselan pagbubuntis nyo. ako pang 2nd na pregnant ako, pero nagwowork pa rin sa bahay kahit mejo malaki na tyan ko, bsta wag lang pagurin ang sarili, need mo din po mag rest pag pagod na.

𝑝𝑤𝑒𝑑𝑒 𝑛𝑎𝑚𝑎𝑛 𝑏𝑎𝑠𝑡𝑎 𝑘𝑎𝑦𝑎 𝑚𝑜𝑝𝑎𝑛𝑔 𝑔𝑢𝑚𝑎𝑤𝑎 𝑛𝑔 𝑔𝑎𝑤𝑎𝑖𝑛𝑔 𝑏𝑎ℎ𝑎𝑦 .

f di ka risky magbuntis momsh pwedeng pwede po. malaking help un para active din si baby 😊❤ lage padin po mag iingat. happy mother's day na din ❤

pwede naman po huwag lang masyadong magpakapagod and make sure po na hindi kayo maselan magbuntis, for you and baby's safety

Ou naman. Pero wag lang papagurin ang sarili😊 At ingat sa bawat kilos. Parang exercise na rin kasi yun.

pwede naman po mommy kung hindi naman maselan pagbubuntis niyo. pero bawal po yung sobrang magpapagod.

yes pwede. parang exercise nadin sa atin yun. pero syempre. hinay hinay sa kilos ..

Kung di k maselan, kaht magtambling ka jan mamsh, ok lang hah