asking

kapag 1cm na po ba , ilang days pa po pwede tumagal bago sya mag 3-4cm?1 cm na po kse ako kahapon ..

6 Các câu trả lời

2days sken pero may pinainom sken ang OB ko na Primrose oil 2x a day para mapabilis pag open or pag soft ng cervix. after 2days nanganak na ako .

Hi mommy. Depende po sa katawan nyo kung mabilis magdidilate yung cervix mo. May mga mommies na naiistuck sa 1 cm ng ilang weeks.

Depende po momsh. Kasi sa first baby ko, pagkacheck up ko kay ob 2cm na, pero 2days after pa bago ako nanganak.

depende po kung magtutuloy tuloy umandar cm mo paadmit kana

hindi po natin masabi yan mommy. i monitor niyo lang po.