Ilang cm kayo nung inadmit kayo?

Ilang cm kayo nung inadmit kayo? 4cm na ko pinauwi pa ko kasi e.. Then after 3 days pa balik

13 Các câu trả lời

ako kasi d q alam na nag lalabour na ko pero sakto chkup ko dat day .. tas pang 5 pa q... den snbi q sa ob q kng nag labour na ba ang pkrmdam ko kz smskt tyan ko... then na ie nia q aun 8cm na q. d nia na q pnauwi.then ang ending na cs dn ako...😅

2y trước

Buti po ok kayo ni baby god is great talaga ❤️

8cm😅..kala ko kasi 4cm plng.. ng pa i.e pa ako sa ob ko bgo ako ngpaadmit sa ospital baka kasi false labor lng🤣 .. pag i.e ng ob ko 8cm na pala😂.. pgdating nmin ospital.. sakto lng pghiga ko sa dlvery table.. nglabas na c baby😅..

kung malapit lang bahay nyo at 4cm pinapauwi pa talaga. in my case 5cm na medjo malayo byahe sa house namin na admit nako. induce na ng 6pm.. 9pm nanganak nako.

Ganyan saken before mi.. pinapauwi pa talaga kahit 4cm na lalo kung hindi pa active labor..5 cm ako inadmit kasi active labor na.

depende mommy sa hospital or ob mo . ako kasi 4 cm inadmit na ganun sa lying in na piang check upan ko

ako 1 cm pina admit na kasi pumutok na panubigan ko at that time. during that time i am 39 weeks and 1 day

7cm🤣 nagpreterm labor kasi ako kaya hindi ko alam mangananak na ako 🤦🏼‍♀️

6cm ako, 5mins away lang ako sa hospital san ako nanganak at rule is 5cm above pag inaadmit.

1 cm non.then sinaksakan ako ng pampahilab after 10 hrs fully dilated and my baby's out 🥰

5cm, inadmit na ako kasi active labor na. Every 2-3 minutes na yung contractions ko non