Ano dapat kung gawin?? Kasi di siya ung ama ng baby ko ngaun ung nasa tummy ko.paano ko sabihin sa k

Kanya na di siya ung ama ng baby ko..

4 Các câu trả lời

Ano po ibig ninyo sabihin momsh? Buntis n po b kayo bago niyo siya nameet? Always choose to do the right thing po. Ano man po consequences, at least nasabi niyo po kesa malalaman niya after a long time. Nasa inyo po yan.

4y trước

tsaka na try ko po call ung ginamit niya na new no.ring once tapos busy na po..ung text ko po ba nariricieve po niya nun??

hi po kamusta na po kayo ng baby mo? at yung sa ex mo na hindi siya ang ama,naging ok ba kayo uli or talagang walana?

4y trước

nasabi ko po sa kanya..aun..nag hiwalay po kami..di niya na tanggap na di sa kanya ung pinag bubuntis ko..ok na kami ng baby ko sis..pero lately nag paparamdam siya..pinabayaan ko na..ang importante ngaun saakin ok ung baby ko tsaka focus na lang ako sa anak ko sis..sabi ko sa sarili ko sis di ko siya kawalan..😊☺

sabihin mo lng. Ang unfair Kung patagalin mo pa..

mag 3months na yan siya sa 25 sis😍😍

3y trước

paano mo nasabi or nalaman na hindi siya ang ama sis?