Yung Feeling Na Kulang Na Kulang Sa Oras?

Sana makaraos na kmi n baby para naman may paglaanan nako ng oras..sobrng nalulungkot na nasstress tlga aq ngaun kc halos wla nang oras sakin ang asawaq?panay nalang ang laro smla umga,tanghali at gabi..break nalang nia ang kakain o kya mnsan papahinga kuno pero after ilang mins balik uli sa laro?..haysstt nakakapagod isipin tlga na araw araw lagi aqng kulang sa oras dq marmdmn ung spat na pra skin an laking kulng..dpa nga lumlbas si baby wla nang oras panu nlng pag meron na cgro wla na tlga? kawawa naman aq magiisang mg aalaga kay baby bka dna maashan pa?..ang skit tlga sa dibdb wla naqng mapagsbhan,nakakins palagi nalang aq nauuna nattlog qng minsan sa pagtulog nlng kmi mgksma n wla nang kwentuhan?..dq na alam gagawinq.dq tlga maintndhan bat ganto?..nkakapagd na nakakastress

1 Trả lời

Somehow I feel you.. during this time.kase yan lang napglilibangan ng hubby ko.. but he always insure me na mahal niya ako... simple things like saying i love you..kiss and hug kaya hinahayaan ko siya.. kase sya na din nag sabe na pag labas ni baby namen dun na ma focus attention niya. Siguro nasa pag uusap din yan mommy. Nag try kna ba mag voice out sa kanya about dyan sa delema mo?? Malay mo ineenjoy na lang din niya ung time na nakakapglaro siya kase pag labas ng baby niyo wala na sya time mag laro.. Try mo kausapin ng maayos. .nasa pag uusap din naman yan. Siguro di niya lang namamalayan sa sarile niya dahil nga masyado sya na focus sa games..