Same case, meron po ba???

Kanina po nag paultrasound ako.. Going to 37 weeks na po ako.. Yung sizes ng head at abdomine nya almost 37 to 38weeks (9mons) po so okay lang naman po.. Yung sa legs at binti nya is 27 to 28 weeks.. Parang 6mons palang po.. Meron po ba dito same case ko? Kaya sabi ng sonology na kaya breech ata si baby kase di nya mapwersa ang pag ikot.. Ganto napapala siguro pag nagtitipid, lying in lang sana plan ko, never ako nag pre-natal sa OB.. Wala kase work.. Tipid kung tipid.. Midwife is pwede na, ganun.. Kya ngayong 9mons nalang ako nag paultrasound ule.. At ito nga ang sinabi sa akin 😔 Yung malaman ko na masi-CS ako, nakalungkot kase grabe process ngayon sa ospital ee.. At double na din ang gastos.. Saan ko hahanapin yun? Pero yung nalaman ko to, wala na sa akin yung gastos, maging okay lang si baby.. Kase di lungkot ang nakuha ko dito.. Kundi sakit.. Ang sakit ee.. Kala ko normal lang sya kagaya ng panganay ko.. Pero nandun padin ang hope na sana okay lang sya.. Na mali yung machine nya.. Bukas mag undergo ako ule ng ultrasound pang second opinion.. At magpapacheck up na din ako sa OB..

Same case, meron po ba???
2 Các câu trả lời

hello mommy better po pa explain nyo po sa OB ang result. and if in doubt wala naman po masama mag pa ultrasound ulit for second opinion.