1cm

Kanina pag gising ko may dugo sa panty ko then kumain muna ako pag cr ko may dugo ulit pero parang regla. Then nagpunta ako sa center pinagready ako pumuntang hospital pag punta ko dun xray tsaka ako IE. Ayun nga 1cm nako. Anung mabisang gawin para di mastock sa 1cm??

1 Trả lời

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB? Good luck. Sana makaraos ka na momsh.

4y trước

Wala pong nireseta pero nainum ako ng pineapple eh.