1cm and hope bumaba na si baby

Mommie nilabasan na poko ng dugo nung isang araw then nananakit na po ang puson at balakang ko sa hilab then sunod na araw po pag gising ko di masyadong sumakit pero basang basa po panty ko may konting dugo then malansa po sya ng sobra tapos now medyo hinde po sya masaket matutuyuan poba ako ng panubigan 1cm palang poko then nasa bahay lang poko salamat po sa sasagot

1 Trả lời

1cm din ako non uminom lang ako ng nilagang luya, squat squat at lakad pati pinya kumain ako yung fruits tumaas agad cm ko try niyo po..