is this mucus plug?

Ano po ibig sabihin neto? May lumabas na brown discharge. Malapit na po ba akong mag labor? Nakakaramdam na po ako ng sakit ng likod pero padaan daan lang. Pati paninigas ng tiyan. Ty mommies!!!

is this mucus plug?
1 Trả lời

Malapit na momsh.. Observe mo lang mga nararamdaman mo. Pag naghilab na or sumakit na balakang mo na may 5-10mins interval, go ka na agad sa hospital.

4y trước

Thanks momsh. Masakit na po yung balakang ko at puson, pero puro paninigas ng tiyan lang po. Tuloy pa din po ang brown discharge til now. Kelan po ako pwede magpadala sa ospital?