About po sa spotting

Kanina lang ako nag pt kasi every morning sakit ng ulo ko and delay Ang mens ko for 3 months na which is delay nman tlga regla ko . Kanina nag pt ako nag positive sya trinack ko dito sa app 13 weeks na sya . Normal lang po na wlang spotting na mangyari mula kc ng last mens ko hanggang ngayon wlang spotting na nangyari sa 1st baby ko kasi dati meron . Normal lang poba Yung ganun ?

2 Các câu trả lời

wag nyo po iwish na magspotting ka. on that stage alarming na pagnagspotting ka.