Spotting Normal Lang Po ba

HINDI PAPO AKO DELAYED PERO NUNG NAG TRY AKO DITO SA APP NATO NILAGAY KO LAST PERIOD KO TAS LUMABAS DITO NA 3WEEKS NA DAW AKO BUNTIS TAPOS PO KANINA UMAGA MAY SPOTTING NA LUMABAS SA AKIN ! SEP 22 PAPO NEXT REGLA KO! HINDI PO ITO KASE REGLA YUNG NAKITA KO SA PANTY KO KANINA KASI KUNG REGLA PO ITO DAPAT MAY DUGO PARIN NA LUMALABAS SAKIN NGAYON KASO WALA NA PO E KANINA LANG PO TALAGA TAPOS PO NAG PT AKO KAHAPON NASA PIC PO YUNG RESULT! POSITIVE POBA OR NEGATIVE KUNG QUESTION 1: POSITIVE OR NEGATIVE QUESTION 2: NORMAL LANG POBA MAY SPOTTING #pregnancy

Spotting Normal Lang Po ba
1 Trả lời

eto Po Yung pt Ko

1y trước

check up po kayo. if 3 weeks possible na implantation bleeding ang nangyari sayo. pero much better na magpa check up pa din kasi kagaya ko. Jan 28 dapat ang dalaw ko. Jan 30 nag spotting ako then wala na. By Feb 3 nag pt ako at positive na sya. Nag punta ko agad ng OB. Then by Feb 4 i think to Feb 5 nag spotting ako. nung Feb 6 check up ko, binigyan ako pampa kapit.