Tanong lang po ?

Kanina kasi umaga pag tapos ko umihi may parang tubig na lumabas sakin onte lang naman akala ko panubigan na kaya pumunta ako sa lying -in . Tas inay.e na ko normal lang daw po yun kasi nag oopen na daw po cervix ko , at nasa 1cm na ko . After nun pinauwi na ko ang sabi lang mga this week daw pede nako manganak . Tas nung nandito nako sa bahay , walang tigil po yung lumalabas paunte unteng tubig sakin as in onte lang po naman pero mararamdaman mung basa , normal lang po kaya yun ? At sa tingin nyo po kaya kailan ako manganganak ? 1cm na daw po ? 37weeks and 3days here . Salamat po sa mga sasagot mga ka mamshie❤

2 Các câu trả lời

panubigan na yan momsh, wag kang magtatayo baka maubusan ka.

4y trước

yun din po sabi sakin ngayon ng midwife higa lang daw po ako wag muna tumayo tayo , problema mamshie kahit nakahiga ako may lumalabas padin😔😔😔 natatakot na nga po ako e 😔