Help!!! False Labor Or Active Labor Na Ba????

Kanina ang sakit ng balakang ko at nainigas tyan ko mga momshies. Para kong natatae na ewan. Ung puson ko dn parang tinutusok at pempem ko parang nagoopen sya at may lalabas imbis na poops. Matagal tagal din un. Before lunch hnggang hapon. Natulog ndn ako, pero paggising ko ramdam ko ulit sakit. Naligo na nga ako bka kasi kako manganak nko eh. Tolerable pa ung sakit pero dko sure kng sa iba kaya nila, mataas kasi tolerance ko. Ngayon hndi ko alam kng active labor na ba to or ung false labor pa din. Hndi pa din ako makapnta sa ospital. Wala pa ko kasama sa bahay.

1 Trả lời

Pag mas malapit ang interval ng hilab malapit ka na po nyan manganak