37 weeks na ko base sa LMP 35 weeks base sa ultrasound

Active labor na ba ko Kanina pa nahilab tyan ko. Mga lunch. Para ko matatae, nasakit balakang ko at pempem. Di dn makasalita at naninigas nga tyan ko pag tuloy tuloy ako magsalita. Nakailang palit ndn ako ng posisyon sa higa, left, right, lapat likod ganon pa dn hilab. Umidlip ako, paggising ko ganon pa dn.. nakikiramdam pa dn ako kng need ko na ba itawag sa ob ko baka mamaya false alarm lang pala. Saka mukang mataas pa tyan ko. Hindi ba dapat mababa na sya. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

37 weeks na ko base sa LMP
35 weeks base sa ultrasound
1 Trả lời

please help me. 35 weeks and 2 days plng ako sa ultrasound. 37 weeks 5 days sa LMP

2y trước

ganyan din ako kgabi mga 2 hours ung contractions nagstart ng past 10 mga 12mn naligo nako sabi ko ppunta na kmi hosp. pag higa ko nakatulog ako . LMP 38 wks UTZ 37 1/7