Hello mga Mommies,

Kamusta po sa inyong lahat?!tanong ko lng po,my baby boy is three months na po pero po 4days na po sya today hindi tumae..anu po kaya maganda kong gawin para makatae sya po,pinaInom ko na po sya probiotics pero dpa din sya natae.. Maraming salamat po sa reply nyo!! God Bless???

1 Trả lời

If exclusive breastfeed po sya oky lang un kasi inaabsorb pa ng katawan nya ung nutrients from ur milk.

5y trước

Okay na po,nakatae na sya knina..thanks God!! Thank you sa time mo!!God Bless🙏🙏