any tips sa pag lalabor..

kami dalawa lng kasi ng asawa ko magkasama if ever na manganak ako. walang parents ko or parents nya yung makakasama malapit nadin kabwanan ko next month na... pls sama nyo rin ako sa prayers nyo mga mommy kasi ftm ako..tnx

5 Các câu trả lời

kalma ka lang po pag inlabor na. always makinig sa instructions ng ob or midwife na magpapaanak sayo. ready nio na din po ang hospitals bags nio for baby, for you mommy and for daddy since magstay din si daddy sa hospital dahil sabi mo nga po kau lang dalawa ni hubby mo. nasa bag na din po dapat lahat ng documents na need nio like philhealth forms, latests ultrasounds, pregnancy records... para pag biglang naglabor, ready na ang mga gamit nio pupunta na lang kayo sa hospital.

hello mamsh .. bsta keep track on your check up lalo sa kabwanan mo weekly naman na check up non so wag ka mgwworry malalaman mo naman tlaga pag manganganak kna 😉 and sa tips sa paglalabor, better tlaga mamsh yung paglalakad at pagkikilos kilos ng very light lang 😊 wag msyado mgpapakapagod kc mas kelangan mo ng energy sa araw ng panganganak mo. goodluck!

Ang ginawa ko before sis nag search ako ng mga pwedeng gawen para mapabilis ang pagli labour like proper breathing, yoga/exercises like walking or squat pero mas maganda kung ipaalam mo muna sa OB mo kung ia allow ka nya, sya kase ang nakakaalam ng health condition mo. Mag save ka rin ng energy para sa big day mo.Goodluck sis. Have a safe delivery.

Never ever push sis mahihirapan ka pag manganganak ka na talaga tulad ko kaya naCS ako

Good luck and God Bless on your delivery sis. Kaya mo yan lakasan mo lng loob mo.