TEAM MARCH2023

EDD: MAR. 22 2023 DOB: MAR. 05 2023 2.8 KGS VIA INDUCED/VAGINAL DELIVERY Godluck to all Team MARCH

TEAM MARCH2023
28 Các câu trả lời

38 weeks and 4 days na ko Panay paninigas at sharp pain na ko sa may bandang baba Ng puson ko pero last i.e ko close cervix padin pero abot na Ng midwife Yung ulo ni baby. Malambot na Rin daw cervix ko pero no openings parin Po. Pang second baby ko na Po ito, Anu Po ba mas effective na mga ways para magka cm?

1y trước

parehas Tayo from edd to dob ni baby♥️galing Naman mmy hehe kamusta na Po si baby? magka-bday sila ah.. ☺️

Same tayo edd mii . pero wala pa din sign of labor . Naninigas nigas lang sya at mas madalas ako umihi ngayon . Congrats sayo at safe delivery sana sa lahat ng team march ❤️

1y trước

same tau mi pero due q sa 16 pa.. congratulations po❤️

Congrats mi! Team march din ako, 39weeks na pero no sign of labor and close na close pa ang cervix. any tips/advice po kung paano po mainduce ang labor March 13 na due date ko

1y trước

Yung sakin kasi mga Mi, Nag do kami ni hubby pag gising ko! kasi excited na tlga ko Makita sya, nakakahelp daw ksi yun base sa nabasa ko. Sumakit agad balakang ko pero tolerable naman! Pag pa check ko sa health center 7 cm na pala kaya na refer na agad ako sa regional hosp. Pag dating ko 8CM na pero intact pa ang Panubigan at Makapal pa cervix kaya pero dahil 8cm na di nako pinauwi kaya tinurukan nalang ako pampahilab at Pampanipis ng cervix

mga sis pagba lage akong nag-sneeze meron ito epekto kay baby.. 37 weeks nako.. now lang ako nagsneeze nka-5 times nako sobra kati kc ilong ko.. thanks sa sasagot..

EDD March 23 2023 panay sakit ng balakang at puson perp tolerable naman cya tapos every 5 mins yung pag ihi ko 37 weeks 5 days na ako normal paba toh?

1y trước

same tayo edd momsh same din tayo nararamdaman ,pang third baby ko na to ,sana maka raos na

Hala same edd ilang weeks po kayo mamshi? Sana all nasa 2kls na si baby ako ksi 37 weeks na nsa 1.2kls plang si baby 🥲 ilang weeks po kayo nanganak?

1y trước

37 weeks 4days mi. more on carbs mi para tumaas timbang ni bby. 32 weeks kasi ko 2kg na si bby kaya pinaless Rice na ako baka daw kasi mahirapan daw ako pag panganak

congrats po" same EDD tayo, so far masakit plng sa buto ng balakang ko at kirot2 plng sa puson.. marami na discharge .. yan plang, antokin na din

1y trước

pa help po kayo kay hubby nio hehehe. Tas kausapin lang si bby na kung gusto na nya lumabas pwdeng pwde na. yun lang ksi ginawa ko

Same tayo ng edd huhu pero sakit ng puson lang nararamdaman ko parang may tumutusok sa private part ganun

congrats mi. wc to the out side world baby..❤❤ sana all nkaraos n hehe. edd march 20.. 38wks&3days..🙏🙏

1y trước

kayo din po soon 💕🥰

team march din ako mamsh edd ko march 31 , 36 weeks nko ngyon no sign pa din ano pwd pampaopen ng cervix?

1y trước

Yung sakin kasi mga Mii nag seek lang ako ng help ni Hubby. hehehe ! tapos kausapin lang talaga si bby nakikinig naman yan