Welcome to the outside world By.

Edd: March 30, 2023 DOB: March 24, 2023 @ 3:03am Nakaraos na rin sa wakas. 4.1kg, cord coil, normal delivery. ❤

Welcome to the outside world By.
1 Trả lời

march30 din edd kaso no sign of labor padin. 😔 lahat ginawa na. pang 2nd baby ko nato. hays

1y trước

Same feelings Second baby pero nakakaloka kasi 40 weeks and 2 days na no sign of labor pa din. Open cervix na din, nagawa ko na lahat. Walking, exercise, pineapple juice, evening primrose, walang effect