Madami na ko'ng nababasa dito na nagcheat yung partner nila habang buntis...

Kala ko tagabasa lang ako ng cheating stories dito, Di ko naman expected na magagawa sakin ng partner ko. I'm 6 months pregnant now and napapadalas ang away namin siguro dahil na din sa "pregnancy hormones'' and di ko mafeel yung lambing at suyo niya. Kanina lang nagchat sakin yung babae niya and 1 week na silang nag uusap. May 20 chinat siya ng partner ko, okay na okay kami until may 22 nakipaghiwalay ako kase iba na kutob ko. Sinabi ko sa kanya na napanaginipan ko siya na may ibang babae tinawanan niya lang ako kesyo nagpapaniwala daw ako sa panaginip. May 26 nagchat sakin yung babae niya na ang pakilala daw sa kanya ng partner ko ay single siya. Finorward sakin ng babae Convo nila. Ang sakit sobra kase nag exchange daw sila ng nudes. Tinanong ko yung partner ko sabi niya yung girl lang daw Ang nagsesend. Nag kakaayaan din daw sila mag check in pero Sabi ng partner ko sinasakyan lang daw niya trip nung babae. 1 week sila naglalandian at ang bastos pa ng usapan nila. Sobrang sakit iyak ako ng iyak hanggang napansin ko may spotting na pala ako. Humingi naman na ng tawad yung partner ko pero nakakawalang tiwala pa din kahit na sinasabi niya na di sila nagkita nung girl. Kaya nag dalawang isip ako kung patawarin ko pa ba siya o hayaan na lang :(

1 Trả lời

Be strong, stay focus muna habng buntis kapa.. Deal with him after mo manganak, eventually babalik n ung normal way if thinking mo , wla ng pregnancy hormones. Then, decide if u think nagchecheat padin sya, kase eventually pagnakita mo na si baby mo bka dun mo n maiisip na sya na ung pinkamamahal mo sa buhay. And Magpray po, kahit gano kabigat , tiwala ka lang with prayers. Dahil ang taong para sau magiging para sau kahit anong mangyare. ❤️