Spiderman pt. 2

Kakapost ko lang po kahapon about sa pag-akyat ni Wyatt sa kuna. Ngayon parang ayaw ko na talaga siya ilagay sa kuna 😅🤦🏻‍♀️

Spiderman pt. 2
24 Các câu trả lời

Ganyan din baby namin noon hindi maiwan sa cuna kasi umaAkyat minsan pinabntayan ko sa kapatid ko d nya namalayaan umakyat na c bb buti nalang d nahulog lumabas sa cuna pag tingin nya naglalakad na sa sahig..kaya need talaga bantayan yan momshie kasi umaakyat na baka mahulog or much better wa nalang ilagay sa kuna..

Makulit na bata! 😊 Gusto makawala sa crib. 😂 Bantayan maigi si baby mommy dahil sa kakulitan niya.😊

samin naman kabaliktaran umaakyat s kuna pra pumasok s loob inuunahan at inaagawan pa ung kapatid nya

Nakakatuwa naman si baby nabobored na siguro siya hahaha kaya umaakyat na siya.😘😘😘

Nkakatuwa naman si baby. Bored na sya sa crib nya momsh, mas gusto nya na mag explore.

nako 🤣 maganda momy if may space ka sa bahay bili ka nalang ng playpen

mukang hndi talaga sia komportable sa crib mamsh. hahah

Hahaha! Ang kulit. Ikaw talaga baby Wyatt. 😅😅

haha momsh gnyn din baby q girl 1yr old po hihi..

sobrang likot talaga pag baby boy