Breastfeeding tips

Hello. Kakapanganak ko lang nitong apr 9. Gusto ko talaga i-pure bf si lo kaya lang wala ko gatas paglabas nia kaya nung ika 2days nia binilihan na namen ng bonna kase stressed na ung nanay ko pag naiyak si lo kase walang madede saken. Ngaun meron na kong milk pero super konti lang nagpump na din ako wala pang 1ounce ung nakukuha ko pero cont ko pa din pinapasupsop kay lo tas nagdede din sya ng formula while waiting na dumami lumakas ung gatas ko. Super sakit na ng nips ko any tips pampadame gatas at hindi sumakit ung nipple? Thanks #breastfeeding #ftm

19 Các câu trả lời

Kung decided ka po talaga na EBF si baby, tanggalin mo po formula milk mo. Hayaan mo lang sya mag latch sa 'yo. Wag ka po mastress kung sa pump mo ay kaunti lang nakukuha mo, kasi maliit pa naman po stomach ni baby. Kain ka po ng pang-boost ng milk gaya ng masasabaw na ulam like tinola. Pwede ka rin uminom ng M2 tea drink, effective yun sa akin. O kaya pwede ka rin uminom ng malunggay capsule. Huwag ka po ma-stress, think positive na marami ka milk. Sa nipples mo po pag nagsugat i-air dry mo lang, as in pahanginan lang po at tuloy lang po pagpapadede. Pwede ka po mag-join sa fb page ng Breastfeeding Pinays para marami ka matutunan at pwede ka magsearch sa youtube. Kaya mo po yan 💪.

meron po yan.. sa 1st days daw po colostrum po yan.. akala lng daw po natin na wala pong milk kasi sticky daw po yan unlike milk na medyo watery.. unli latch lng daw and skin to skin kay baby.. narinig ko lng din po ito sa seminars.. u can try joining FB groups po like Modern Nanay, marami po silang tips for breastfeeding.

Kain Ka lg po may sabaw na malunggay basta fluid mapaparami nya po milk mo at pa latch nyo lgpo Kay lo nyo tyagaan nyo po Kung gusto nyo po bf para iwas din po gastos at masakit po talaga Yan SA una mami pero masasanay din po kayu at mawawala din po Yan at mas healthy po ang gatas Natin mga mami🥰

What's more with pagkain ng masustansyang pagkain, ipa unli latch mo talaga sya Momsh. Try mo ipa latch lang sya. Feel mo walang gatas pero meron yan sya basta eat ka lang. The more sasakit ang breast mo, the more ipa latch mo sya Momsh. Best luck..

Hi mommy! Unli latch lang po and more sabaw. Wag ka po mastress normal po na onti ang milk hindi din po need ng lo ng madaming milk pag newborn kasi maliit palang naman po stomach nila so di pa nila need ng sobrang daming milk. And more water mommy.

Ganyan din ako mommy. Ang ginawa ko unli latch,higop ng sabaw,inom ng malunggay capsule,inom ng tubig, and iwas sa stress. Ngayon madami na ako milk. Kaya mo yan. Nood ka din ng mga videos sa youtube and join sa fb page about sa breastfeeding.

padede mo lang kahit dumudugo na nipple mo. haha. laway ni baby at gatas mo lang din makakagaling sa cracked nipples po. ganyan talaga pag umpisa, onte lang gatas, inom ka natalac capsule tapos sabayan mo gatas din. sure dadami milk mo.

Unli latch mommy. More masabaw po na ulam. And may mga malunggay na ulam din po. Plus every morning po try mo pong mag drink ng hot milk. Wag ka pong mafrustrate mommy if konti pa lang milk mo, ddami din po yan ☺️

unlilatch mommy. kaya din hindi dumadami yan kasi may kasabay na dinedede si baby. yung time and effort ni baby na dapat sa paglatch sayo, sa formula napupunta kaya di rin natitrigger yung milk mo masyado

Normal lang po yan sa umpisa momsh. Unli latch po, more water at masabaw na foods. U can also take malunggay caps or magpakulo ng malunggay po. Happy breastfeeding