Breastfeeding tips

Hello. Kakapanganak ko lang nitong apr 9. Gusto ko talaga i-pure bf si lo kaya lang wala ko gatas paglabas nia kaya nung ika 2days nia binilihan na namen ng bonna kase stressed na ung nanay ko pag naiyak si lo kase walang madede saken. Ngaun meron na kong milk pero super konti lang nagpump na din ako wala pang 1ounce ung nakukuha ko pero cont ko pa din pinapasupsop kay lo tas nagdede din sya ng formula while waiting na dumami lumakas ung gatas ko. Super sakit na ng nips ko any tips pampadame gatas at hindi sumakit ung nipple? Thanks #breastfeeding #ftm

19 Các câu trả lời

Unlilatch lng dadami din ang milk. Sa panganay ko 3 days ako bago nagkagatas..isang beses lng din nkadede ng milk yong galing sa stored donation ng ibang mommy..

unlilatch lang po mommy... tsaka inom po kayo madaming tubig, konti lang po talaga supply ng milk sa first week ni baby,, basta dapat latch lang po sya sa iyo ..

basa basa mommy. nuod k educational videos sa YouTube about proper latch. marami ways.. mas advisable Sana to gawin prior k manganak. unli latch din

more water,more sabaw with malunggay and also you can take malunggay capsule and tea,..sa nipples naman you can use vco 😊

natural po nyan momshie.mawwala rin nyan. kailangan lng tiisin natin for the healthy ni lo natin

Unli latch and power pumping mommy.. Dede-cation.

unlilatch and make sure po tama ang latch ni baby

more water intake , sabaw with malunggay,

unli latch is the key lang talaga mommy