Naguguluhan po ksi aq about po dun sa pag bibigay ng dosage ng co amoxiclav sa baby ko po na 6months

Kakalabas lng po ksi nmin ng ospital mga mi ....wala po ksi ung doctor nung lumabas kmi kaya ang gumawa po ng reseta nya ay ung nurse sa ospital tas po lumabas na po kmi pag kabayad ng bills tas po nung nakabili na po aq sa mercury ng gamot at nakauwi na po napansin ko po sa gamot po ng baby ko na parang ang taas po ng nakalagay sa reseta na dosage po nya na ibibigay sa baby ko 2.5ml po 3x a day ..tas 6months pa po baby ko ask ko lng if tama lng ba ung binigay nilang dosage o hindi ..nag txt na po aq sa pedia doctor po nya di po ksi nag rereply..maraming salamat po mga mi at sana po ay mapansin ...

Naguguluhan po ksi aq about po dun sa pag bibigay ng dosage ng co amoxiclav sa baby ko po na 6months
18 Các câu trả lời

ang alam ko hanggang 1ml lng kasi months palng si baby. Kaaing edad lng sya ng anak ko

1y trước

obviously magkaiba ang antibiotic ng baby mo sa baby niya kaya magkaiba talaga siya ng dosage. hindi naman yan isusulat ng nurse kung hindi yan nilagay sa chart ng pasyente ng pedia niya. 🙄