Vitamins

Pwede na po kya ito sa 2mos old baby? Ceelin drops po ksi pla ung reseta ng pedia nya, gnyan po ksi ung andto sa bhay, bgay lng po. salamat po

Vitamins
8 Các câu trả lời

Pwede na po yan momsh. Ganyan dn reseta sakin ng pedia. 14days pa lng si baby pinapainom ko na. And now shes 3mos na

Pag Ceelin Plus 7 months-2 y.o yan. Yung ordinary na Ceelin ang pwede mo painom color orange

Yes pwede din po ganyan din vitamins ni baby ko alternate sa ceelin lang.

5y trước

thanku po 🥰

Pwd po 😊 ceelin p rn nmn yan eh at mas maganda p kc w/zinc

5y trước

khit po 2mos pa lng po? salamat po 🥰

Pwede po yan mommy. Same sa kido ko. Plus zinc kasi yan

5y trước

khit 2mos pa lng po? thanku po 🥰

From 0months namn gamit NG Celine eh.. Basahin niyo po

5y trước

wla po nkalgay eh.

Pwede npo yan

Drops po